บ้านไหน ก.พ บ้างค่ะ

ตอนนี้ยังเงียบเลย อยากเห็นจะเเย่อยู่แล้วนะลูก

บ้านไหน ก.พ บ้างค่ะ
34 ตอบกลับ

24 กพ อยากแตกมากแม่ ปวดไปหมดท้องแข็งบ่อยมาก

14 กพ ค่ะ เจ็บแล้วค่ะ กำลังจะไปหาหมอ 38+5 week ค่ะ

38+6 แล้ว อยากแตกมากค่ะ กลัวด้วย😂😂 #ท้องแรก

น้องอยากรอให้ครบกำหนอดก่อนค่อยออกมา😁😁

22กุมภา ท้องแข็งบ่อย อยากเจอหน้าแล้ว

วันนี้เริ่มปวดเตือนแล้วค่ะ กำหนด 13

กำหนดคลอด 6 ก.พ ค่ะแต่แอบแตก 14 ม.ค ค่ะ

บ้านนี้ 38+1 เงียบกริบเหมือนกันคะ 🤣

12 กุมภาพันธ์ยังเงียบปิ้งอยุ่ค่ะ

บ้านนี้39w ยังเงียบเหมือนกันจ้า