ท้อง 7 เดือน อาเจียนเป็นเลือด

ตอนนี้ยอมรับว่ามีเรื่องเครียดหลายเรื่องค่ะ ท้องได้ 7 เดือนกว่าแล้ว ตื่นมาอาเจียนเป็นเลือดมา 2 วันติด แต่ไม่ได้ไปหาหมอ ลูกดิ้นปกติ มีอาการเบื่ออาหารมากค่ะ กลัวเป็นภาวะซึมเศร้ามากค่ะ

2 ตอบกลับ

เพื่อตัวเองและลูก​ แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ อาเจียนเป็น​เลือดไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะคะ

หาหมอเถอะค่ะ เพื่อตัวเอง