ท้องได้7 เดือนกว่าแล้ว

ท้องได้ 7 เดือนกว่าแล้วไม่มีเส้นดำขึ้นหน้าท้อง หรือเส้นตรงหน้าท้องระหว่างสะดือผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติหรอกแล้วแต่แม่ๆจะเป็นค่ะไม่ใช่จะเป็นทุกคนนะค่ะแม่บ้านนี้ไม่เป็นตั้งแต่ท้องแรกจนท้อง2ก็ไม่เห็นจะเป็นเลยค่ะ อย่าไม่ไปคิดมากนะค่ะ