มีไข้คะ?

ตอนนี้มีอุณภูมิร่างกาย37.6เป็นห่วงลูกในท้องจะเป็นอันตรายอุณหภูมิร่างกายสูงมากจะมีผผลกระทบอะไรกับลูกน้อยไหมค่ะ? **จามบ่อยด้วยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่กระทบลูกค่ะแม่ หายไวๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻

เราเคยเป็นตอนท้องได้ 6 เดือนจากการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ หมอบอกไม่อันตรายกินยาพารา ยาแก้แพ้ได้.

5y ago

พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอกลัวตัวเล็กเป็นอะไรอะคะกังวลไปหมดเลย