คุณแม่เป็นหวัดน้ำมูกไหล กินยาอะไรได้บ้างค่ะ

ตอนนี้มีอายุครรภ์ 6 เดือน เป็นหวัดน้ำมูกไหล ตัวร้อนมีไข้ พอจะทานยาอะไรได้บ้างค่ะ คุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีไข้กินพาราอย่างเดียวเลยค่ะถ้าจะให้ดีไปหาหมอดีกว่าค่ะเพราะเดี๋ยวหมอจะจัดยาให้ทาน