ตกลงเป็นอะไรค่ะ 39+4แล้วค่ะยังไม่แต่งเลย

ตอนนี้มีอาการเลือดออกทางช่องคลอดเหมื่อนกลับมาประจำเดือนค่ะ เลือดเป็นสีน้ำตาลค่ะ ขอคำตอบหน่อยค่ะ แล้วก็ยังมีอาการปวดท้องด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

คงต้องไปหาหมอค่ะ ถ้าเลือดออกเรื่อยๆ

หาหมอคะ