ปวดเมื่อยไหร่คอ

ตอนนี้มีอาการปวดเมื่อบริเวณบ่าไหร่และต้นคอใช้ยานวดจากโรงพยาบาลที่เคยไปหาหมอตอนปวดกล้ามเนื้อที่ยังไม่ท้องทา ประมาณ 2 ครั้ง ตอนนี้กังวลว่าจะมีอันตรายกับลูกไหมค่ะ อายุครรภ์ 15 w ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ปกติหมอจะไม่แนะนำให้ใช้ยานวด ไม่แน่ใจว่าเพราะอะไร ยังไงลองโทรไปถาม หมอที่ฝากท้องดีไหมคะ