สออบถามเเม่ๆค่ะ ตอนนี้38w+4แล้ว

ตอนนี้มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน เเต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดใดๆ ควรไปหามั้ยคะ เคยไปเเล้วหมอไล่กลับบ้าน

2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ถ้ามีอาการท้องแข็งถี่ๆเตรียมตัวไปหาหมอเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ควรไปหาหมอดีมั้ยคะ