ตกขาว

ตอนนี้38wแล้วมีอาการตกขาวแสดงว่าใกล้ครอดหรือยังค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่ะค่ะตกขาวสามารถตกใด้ตลอดค่ะแล้วแต่จะมากหรือน้อย ไม่ไช่น้ำเดินหรือมูกเลือดถ้ามีควรรีบหาหมอค่ะบ้านนี้36+5มีมูกออกมาค่ะแต่ไม่มีเลือนท้องแรกจ้า

5y ago

ไม่แน่ใจน่ะค่ะบ้านนี้ก็แข็งบ่อยค่ะแต่แข็งไม่นานค่ะแต่เวลาถามหมอ..หมอก็ตอบว่าปกติค่ะ..บ้านนี้ท้องแรกข้อมูลไม่ค่อยแน่นอะคะขอโทษจริงๆน่ะค่ะ..แต่อายุครรภ์เราต่างกันลองไปหาหมอน่ะค่ะอย่าชล่าใจเลยค่ะ เท่าทีสึกสามาเขาบอกว่าถ้าแข็งรอบๆท้องคือมดลูกบีบตัวค่ะแต่ถ้าแข็งข่างนึงนิ่มข่างนึงคือลูกโก่งตัวค่ะ..ก็ไม่แน่ใจว่าจริงมั้ยลองถามหมอน่ะค่ะแม่

ไม่เกี่ยวค่ะ ตกขาวเป็นได้ตบอด เป็นตั้งแต่ท้องจนคลอดค่ะ