ยังไงคืออาการเจ็บเตือนคะ???

ตอนนี้มีอาการ เจ็บหน่วงท้องน้อย เจ็บจิ๊มิ๊ ท้องแข็งอยู่บ่อยๆ ปวดหลัง เท้าบวม อาการล่าสุด เริ่มมีอาการเจ็บขาหนีบ อาการนี้ใช่มั๊ยคะ ?อยากเห็นหน้าลูกสาวแล้ว ปล.หมอนัดผ่า 27 กันยายน

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่า

5y ago

จริงเหรอคะ ดีใจจังเลยค่ะ