ตอนนี้ท้องลดแล้ว เจ็บจิ๊มิ๊ และเริ่มท้องแข็ง

ตอนนี้ท้องลดแล้ว เจ็บจิ๊มิ๊ และเริ่มท้องแข็ง อีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด กำหนด3กค..จะถึงกำหนดมั้ย

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ แม่ลองเทียบอาการตามนี้ดูนะคะ

ถ้าแข็งนานเกิน 15 นาที หลายๆครั้งติดกัน ไปหาหมอเลยนะคะ