เจ็บจิ๊มิ๊

27+4วีค รู้สึกหน่วงๆที่มดลูก และเจ็บจิ๊มิ๊จี๊ดๆ บางครั้งปกติไหมแม่ๆ🥺

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บจิมิมากๆเวลาขยับตัวเวลาจะลุกเดินเจ็บมากๆค่ะหมอบอกปกติเด็ก+น้ำคล้ำที่น้ำหนักมากขึ้นไปกดทับช่วงล้างทำไห้หน่วงและเจ็บ หมอบอกจะเจ็บแบบนี้จนกว่าจะคลอดถึงจะหายค่ะ ทนอย่างเดียวเลยตอนนี้🤣🤣

เป็นตั้งแต่ 5-6 เดือนเลยค่ะ สังเกตว่าถ้าเราเดินหรือยืน หรือนั่งนานๆ จะเป็นค่ะ เพราะนี่ยืนทำงานตลอดเลยรู้ว่าเป็นเพราะยืนนานค่ะ

ตอนนี้ยังค่ะ แต่รู้สึกว่านั่งหุบขาไม่ได้ เวลานั่งทำงานต้องนั่งกางขาอยู่ใต้โต๊ะ และรู้สึกปวดหลังปวดก้นมากขึ้นค่ะ

เป็นค่ะ มีอาการแบบนี้ตอนเดินๆอยู่ค่ะ

ปกติค่ะ​ เราก็เจ็บเหมือนกันค่ะ28วีค

กำลังเป็นอยู่ ตอนนี้เลยค่า 27 1

เป็นเหมือนกันจ้า ☺️

เป็นเหมือนกันจร้า

เราก็เป็นค่ะ 27 week

เราก้อเป้นค่ะ28w