เครียดมาก

ตอนนี้มีภาวะโลหิตจางค่าคุนแม่ค่า...เครียดมาก...ลูกจะเป็นเป็นโลหิตจาง..บอกว่า..ถ้าพ่อของลูกมีภาวะโลหิตจาง..ก้อยุติการตั้งครรภ์😭😭😭😓😓😓แต่ตอนนี้คุนพ่อไม่ยอมไปตรวจเลือดบังคับเท่าไรไม่ยอมพุดจนเหนื่อยใจ...คุนหมอบอกว่าพ่อไม่ตรวจ..ตอนคลอดเจาะเลือดตอนนั้นสายเกินไปแก้ไข้😭😭😭😭😭ไม่ยากเป็นเป็นแบบนั้น...ยากมีน้องเอาไว้...ท้อมากเลยค่า

18 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ ค่าเลือดเหลือ28เองคะ รอเจาะเลือด วันที่15นี้อีกทีคะ สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่า✌️✌️สู้ๆๆไปด้วยกันค่า