⚠️เตือนภัยคุณแม่ทุกท่าน⚠️

ตอนนี้มีผู้ไม่ประสงค์ดีในการส่งต่อสินค้าแล้วเรียกเก็บเงินค่าส่งโดยไม่ส่งของจริงๆ (มิจฉาชีพ) ขอให้คุณแม่ทุกท่านมะมัดระวังในการส่งต่อสินค้า รอให้ทางผู้ส่งส่งสินค้าแล้วแนบเลขแทรกกิ้งมาให้ก่อน แล้วโอนเงินตามตัวเลขจริง หรือหากเป็นไปได้ ชำระปลายทางจะดีที่สุดค่ะ

23 ตอบกลับ

📌