สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้มีปัญหาเรื่องเงินนิดหน่อยนะคะไม่ได้ฝากท้องมาประมาณ2เดือนแล้วรู้ตัวว่ามีเจ้าตัวเล็กตอนไปหาหมอตรวจสุขภาพเมื่อวันที่3เดือนเม.ย.ตอนนั้นน้องอายุได้6week1day ตอนนี้11weekแล้วกลัวน้องจะเป็นอันตรายหรือกลัวว่าน้องจะหยุดการเจริญเติบโตเนื่องจากอ่านดูจากแม่ๆหลายคนก็ประสบปัญหานี้กันมาก แต่คาดว่าอีกไม่นานจะไปพบคุณหมอตอนนี้พยายามดูแลตัวเองทานอาหารให้ครบ5หมู่นอนพักผ่อนให้เพียงพอที่สุดแล้วค่ะ อยากจะขอคำแนะนำจากคุณแม่ว่าตอนนี้ควรทำตัวยังไงบ้างคะ ปล.ไม่ได้ไม่พร้อมในการมีเจ้าตัวเล็กนะคะเพียงแต่ช่วงนี้ค่าใช้จ่ายเยอะเลยปรับตัวในการเสียเงินจำนวนมากในเวลาสั้นๆไม่ไหว

1 ตอบกลับ

ที่คุณแม่ทำดีแล้วค่ะบำรุงไว้ก่อนพร้อมแล้วก็ไปฝากนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะวันศุกร์เตรียมจะไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลแล้วค่ะ😊