คนท้องเอาหมาเข้ามานอนด้วยได้มั้ย

สอบถามแม่ๆค่ะ​ พอดีที่บ้านเลี้ยงน้องหมาอยุ่2ตัว​ ก่อนที่จะท้องน้องๆก้นอนด้วยทุกคืน​ จนตอนนี้ท้องได้11week ก้ยังนอนด้วยกันอยุ่​ อยากรุ้ว่าจะมีผลข้างเคียงหรือเปนอันตรายอะรัยมั้ยคะ​

1 ตอบกลับ

ระวังเรื่องเห็บหมัก เชื้อราหมาก็พอค่ะ ถ้าคลอดแนะนำแยกที่นอนลูกกับน้องหมานะคะ บ้านนี้เลี้ยงแมวค่ะ