อายุครรภ์36w

ตอนนี้มีน้ำใสๆเหมือนปัสสาวะไหลบ่อยมากค่ะ แบบกั้นไม่อยู่เปลี่ยนกางเกงไปหลายตัวแล้วเวลาเข้าห้องน้ำไปเบ่งเหมือนเบ่งฉี่ก็ไหลออกนะค่ะ แต่ไม่เยอะเท่าฉี่ปกติ ง่ายๆคือเวลาเบ่งก็ไหลไม่เบ่งก็ไหล เหมือนปวดฉี่ตลอดเวลาตั้งแต่เช้าแล้วค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆแบบนี้เรียกว่าเป็นอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วหรือเปล่าคะ น้ำเดิน รีบไปหาหมอ