ปวดท้องน้อยเหมือนช่วงมีประจำเดือนอาการนี้ปกติไหมคะ?

ตอนนี้มีน้องได้ประมาณ 4 สัปดาห์แล้วค่ะมีอาการปวดท้องน้อยปวดหน่วงๆเหมือนช่วงมีประจำเดือน อยากทราบว่าอาการแบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปวดจี้ดๆไม้มีเลือดออก มดลูกขยายตัวค่ะ

ปกติจ้า มดลูกกำลังขยาย