ตั้งครรภ์ 4 สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4 สัปดาห์ค่ะ ( ท้องแรก) มีอาการปวดท้องมาก ไม่มีเลือดออก ปวดหน่วงๆ สักพัก แล้วก็หายไปค่ะ อยากทราบว่าอาการแบบนี้ปกติไหมคะ แม่ๆมีอาการแบบนี้ไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะเเต่มีปวดหลังด้วยคายกับจะเป็นเมนเเต่ไม่มีเลือด

2y ago

ของเค้าก็ไม่มีเลือดค่ะ แต่เริ่มไม่ค่อยปวดแล้วนะคะ ปกติแล้ว ตอนนี้จะปวดแค่หลังถ่ายเบาถ่ายหนัก😅😅

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติจ้า

2y ago

ปวดมากเลยนะคะแม่ แต่ปวดเป็นเวลา สักพักก็หายค่ะ😅