ฉีดยากันแท้ง

อยากทราบว่าหลังจากที่ยากันแท้งแล้ว ทำไมถึงมีอาการคันบริเวณที่ฉีดยา และพอจับแล้วเป็นก้อนแข็งๆ พอเวลากด ก็จะปวดจี้ดๆ อยากทราบว่าอาการแบบนี้ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

อาจจะระคายเคืองค่ะของเราเป็นอาการปวดกับจี๊ดๆตรงที่ฉีดพยาบาลแนะนำให้ลองประคบเย็นค่ะ

ฉีดนานรึยังคะ

1y ago

อาจเป็นผลข้างเคียงคะ ยังไงลองปรึกษาหมอดูนะคะ