ท้อง17w

ตอนนี้มีน้องได้17wแล้วค้ะ แต่ไม่ค่อยรุ้สึกว้าน้องดิ้นเลย แต่ตอนไปซาวตอน12w น้องดิ้นเก่งมากจากที่ดูจากการซาวน้ะค้ะ ตอนนี้ท้อง2แล้วน่าจะรุ้สึกว้าน้องดิ้นได้มากกว่านี้ เป้นเพราะอะไรแม่ๆบ้านไหนพอรุ้บ้างค้ะ

4 ตอบกลับ

เราก็17วีค รู้สึกก่อนนี้ตอน14วีคแล้วหายไปค่ะ มาอาทิตย์ละ1-2วันเอง ตอนนี้มีตุบๆบ้างแต่เบามาก วันนี้รู้สึกบ้าง ต้องอยู่เงียบๆในห้องคนเดียวไม่ขยับตัว จะรู้สึกค่ะ เราลงทุนซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจน้องมาเลย แต่ดีได้ลดเยอะ ในลาซาด้า เอาไว้ฟังว่าน้องเปนไงบ้าง😊

5y ago

น้องจะสะกิดเบาๆในพุงแม่ ต้องใช้สมาธิสัมผัสดีดีค่ะตั้งใจๆจะรู้สึกกว่า

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ บางวันรู้สึกเบา บางวันรุ้สึกแรง แต่ซาวด์น้องก้อปกติดีค่ะ

ถ้าน้องดิ้นน้อยลงจนผิดปกติต้องหาหมอนะคะ

น้องยังเล็กป่าวคะเลยไม่ค่อยรุสึก