น้ำคาวปลาไหลเกิน6สัปดาห์ปกติไหมคะ

ตอนนี้มันไหลแค่จิ้ดๆเป็นสีน้ำตาลอะค่ะจะไปตรวจหลังคลอดเขาบอกรอเลือดหยุดก่อนค่อยมาตรวจกังวลจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมดตอนน้องได้ 3เดือนค่ะป้าหมอบอกว่าถ้ามีอาการปวดท้อง กับน้ำคาวปลามีกลิ่นเหม็นมากกว่าที่ควรจะเป็นให้ไปหาหมอค่ะแม่☺️

3y ago

ขอบคุณค่าค่อยโล่งใจกลัวจะไม่ปกติเพราะตอนคลอดน้องน้ำคล่ำแตกนานกว่าน้องจะคลอด