ตั้งครรภ์10สัปดาห์

เราท้อง2 ท้อง10สัปดาห์คลำท้องน้อยรู้สึกนูนๆ คลำแล้วรู้สึกนูนๆตั้งแต่9สัปดาห์ปกติไหมคะ น้องรึป่าว หรือว่าน้องตัวใหญ่หรืออะไรมีใครเคยคลำเจอตอนไหนบ้างคะเร็วไปไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์10สัปดาห์
1 ตอบกลับ

มดลูกลอยค่ะ อย่าไปกดไปจับเยอะ หลีกเลี่ยงการนอนหงายค่ะแม่

3y ago

ไม่นะคะ เราก็เป็นตั้งแต่12วีคตอนนี้24วีคแล้วค่ะตอนเเรกก็แอบกลัวๆเหมือนกัน