อุลตร้า​ซาวด์​ไม่พบกะเพาะอาหาร

ตอนนี้ภรรยาตั้งท้อง21สัปดาห์​4วัน ผลตรวจน้ำคร่ำ ดาวซินโดม ปกติ หัวฝจปกติ แต่กังวลเรื่อไม่มีกะเพาะครับเพระาผลอัลตร้า​ซาวด์​ครุ้งแรกบอกไม่มีกระเพาะ​อาหาร​ หมอนัดอีกทีวันที่3เดือนหน้า เพื่อดูภสพประกอบกับคุณ​หมออีกทีครับ เป็นไปได้ไหมว่าอาจจะยังมองไม่เห็น​กะ​เพาะ​อาหาร​ เพราะอายุครรภ์​ยังไม่แก่ หรือผลวิเคราะห์​คาดเคลื่อนครับ ขอคำแนะ​น​ำ​หน่อยครับ ขอบพระคุณ​มาก​ๆ​ครับ​

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ 22 สัปดาห์อยู่ในช่วงที่สามารถเห็นอวัยวะภายในได้แล้วนะคะ ปกติการอัลตร้าซาวด์ดูไต กระเพาะอาหาร หัวใจสี่ห้อง ปากแหว่งเพดานโหว่จะทำในช่วง 18-22 สัปดาห์ค่ะ ยังไงรอวันที่ 3 อีกครั้งนะคะ อาจมีปัจจัยแทรกซ้อนหลายอย่างที่ทำให้มองไม่เหมือน ใจเย็นๆก่อนนะคะคุณพ่อ

4y ago

ขอบคุณ​มากๆครับ ขอโทษ​ที่มาตอบช้าครับ​