กังวล

ตอนนี้พึ่งรุ้ว่าตัวเองท้องได้2สัปดาร์อยากรู้ว่าน้องเป้นก้อนหรือมีหัวใจยังค้ะคือจับตรงท้องก้อนิ่มเหมือนเดิมเหมือนคนไม่ได้ท้องเรยค้ะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะยังเป็นแค่เซลล์เล็กๆเองค่ะ ท้องมันไม่ได้ใหญ่เร็วขนาดนั้นน้า ของเราตอนท้อง บำรุงตั้งแต่เดือนแรก ท้องออกตอน7เดือนค่ะ