น้ำหนักลด ช่วงตั้งท้อง

ตอนนี้พึ่งท้องได้ 2 เดือน น้ำหนักตอนท้อง 1 เดือน 56.7 ตอนนี้น้ำหนักลด เหลือ 55 จะมีผลอะไรไหมค่ะ ไม่แพ้อาหาร กินได้ปกติ แค่กินเป็นมื้อๆไม่กินจุบจิบ

2 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ ส่วนตัวก็ลดไป 8กก.ระหว่างท้อง และทยอยกลับมาช่วง เข้า27w หากน้องได้รับสารอาหารเพียงพอการที่นน.ลดหรือไม่ขึ้นถือเป็นเรื่องปกติ และดีต่อแม่จะได้ไม่ปวดเมื่อยไวและกังวลลดนน.หลังคลอด

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ไตรมาสแรก มักจะนน.ลดกันจ้า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ