น้ำหนักตอนท้อง

1 เดือน น้ำหนักควรขึ้นกี่โลต่อเดือนค่ะ เดือน 1 ขึ้นมา 3 โล มากเกินไปไหมค่ะ 4 เดือนก่อนน้ำหนักไม่ขึ้นเลย พึ่งมาขึ้นเดือนนี้

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นเดือนละ2กิโลเองค่ะ ก่อนท้อง46ตอนนี้7เดือนแล้วน้ำหนัก55ขึ้นมา10กิโลแล้วค่ะ😅

ต้องไม่เกิน 3-5 โล/เดือนค่ะ บ้านนี้ขึ้นไม่เกิน 5 โลสักเดือนไม่เคยได้กลืนน้ำตาลเลยค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือนแรกน้ำหนักขึ้นรวมกัน 3 กิโล พอเข้าเดือนที่ 5 เดือนเดียวขึ้น 3 กิโลค่ะ #23w4d

4mo ago

ขอแค่ไม่เป็นเบาหวานก็พอใจแล้วค่ะ 😁😁