ปกติเด็กกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้พึ่งจะเข้า26week อยากทราบว่าโดยปกติกลับหัวกันตอนไหน

2 ตอบกลับ

มีกลับ 2 แบบค่ะ -กลับลงท่าหัว (กลับขึ้นมาใหม่ได้) - กลับลงเชิงกราน (เตรียมคลอด ) ส่วนมากจะเริ่มช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ 30วีค ขึ้นไป

บ้านนี้6เดือนค่ะ