เปลี่ยนใจไปคลอดที่ต่างจังหวัดอยากทราบเรื่องไปฝากท้องต่อ

ตอนนี้ฝากท้องที่ กทม. แต่จะกลับไปคลอดที่ต่างจังหวัด ต้องไปฝากท้องต่อที่ต่างจังหวัดตอนได้กี่สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้กี่วีคแบ้วคะ แนะนำถ้าย้ายไปแล้วก็ไปฝากเลยค่ะ จะได้ต่อเนื่อง คุณหมอน่าจะรับถึง30วีคหรือเปล่าไม่แน่ใจ แต่ถ้าเคสฉุกเฉินไม่ได้ฝากก่อน ไปคลอดเลย ส่วนมากรพ.รัฐจะไม่ค่อยรับ

5y ago

แนะนำไปช่วงไม่เกิน30วีคค่ะ คุณหมอจะได้ดูแลต่อให้ซักหน่อย