ตอนนี้ฝากท้องที่ คลินิกอยู่

ตอนนี้ 5 เดือนเเล้ว อยากรู้ว่าเวลาย้ายไปเพื่อที่จะไปคลอดที่รพบ.เสียอะไรมั้ย แล้วบัตรทองใช้ได้มั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

โทรสอบถามข้อมูลโรงพยาบาลที่จะย้ายไปก่อนคะ แต่ละโรงพยาบาลค่าใช้จ่ายต่างกันคะ เอาประวัติการฝากครรภ์ไปด้วยคะหมอจะดูประวัติต่อเนื่องกันคะ