ฝากครรภ์ที่คลีนิคต่อ หรือย้ายไปฝากรพ.ดีกว่ากัน

ตอนนี้ฝากครรภ์อยู่กลับคลีนิคตั้งครรภ์ได้22weeksแล้ว อยากปรึกษาว่าย้ายไปฝากต่อที่รพ.ดีไหม แล้วถ้าฝากกลับคลีนิคต่อ ตอนคลอดจะไปคลอดที่รพ.ได้ใช่ไหมคะ

8 ตอบกลับ

ฝากที่ไหนก็คลอด รพ.หมดค่ะ