มหาหิงค์ ยี่ห้อไหนดี มหาหิงค์ เบบี้เจล ดีกว่าธรรมดาไหมคะ

มหาหิงค์ ยี่ห้อไหนดี มหาหิงค์ เเบบธรรมดา กับเจล อันไหน. ดีกว่ากัน ใคร ใช้ เเล้ว เป็นยังไง กันบ้าง

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ช้มหาหิงค่ะ

น้องน่ารักจังเลย ^^

5y ago

ขอบคุณครับบย

ตามค่ะ

เราทามหาหิงค์ค่ั

3y ago

ใช้ทั้งสองค่ะ

บ้านนี้ใช้แบบเบบี้เจลค่ะ หอม ไม่ติดเสื้อผ้า มันก็ดีเหมือนกับอันเหม็นๆน่ะคะ