เปิดเพลงให้ลูกในครรภ์ฟัง

จะเปิดเพลงให้ลูกในครรภ์ฟังแต่ไม่มีหูฟังแบบคลอบเปิดผ่านลำโพงโทรศัพท์เลยได้มั้ยคะลูกจะได้ยินมั้ย ตอนนี้22Weeksแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เปิดผ่านลำโพงโทรสัพได้จ้า ตอนเราท้องเราก็เปิดเพลงผ่านลำโพงโทรสัพให้ลูกฟังทุกวันคะ เอาวางบนหน้าท้องประจำคะ ตอนนี้น้องได้2ขวบแล้วคะ