คุณแม่ตั้งครรภ์ ถ้าเท้าบวม สามารถต้มน้ำร้อนแช่เท้า ได้ใช่ไหมคะ แช่นานไหมกี่นาที

1 ตอบกลับ

เวลาเท้าบวมให้นั่งยกเท้าให้สูงค่ะ เป็นแนวราบหรือสูงกว้างตัวได้ยิ่งดีถ้านอนยกเท้าได้ยิ่งดีค่ะ เราไม่เคยได้ยินว่ารักษาอาการเท้าบวมได้ด้วยการแช่นำ้อุ่นอย่างเดียวนะ ไม่รู้มันใช้ได้มัน แต่ถ้ายกขาแล้วประคบเอาพี่กู้ภัยเคยบอกอยู่