น้องได้20วัน

ตอนนี้ผิดกันกับแม่ย่าค่ะ​ เรื่องจะป้อนข้าวลูกเรา​ เราผิดหรอที่อุ้มลูกหนีเเล้วปกป้องลูก​ ลำพังเลี้ยงลูกคนเดียวก็เหนื่อยก็เครียดเเล้ว​ ยังต้องมีเรื่องพวกนี้อีก

1 ตอบกลับ

แม่ทำถูกต้องแล้วค่ะ เหนื่อยเลี้ยงลูกไม่ไม่เหนื่อยเท่าคนใกล้ตัวที่แนวทางการเลี้ยงลูกไม่เหมือนเรา แม่มีหน้าที่ปกป้องลูกถูกแล้วค่ะ สู้ๆนะแม่

3mo ago

ท้อเลยค่ะ มื่อไหร่คนสมัยเก่าจะตายๆกันหมดคะ จะได้หมดความคิดบ้าๆพวกนี้ ป้อนข้าว ป้อนน้ำ ดัดขา ฉี่เช้ดปาก