อาการคนท้อง สามารถมีอาการก่อนตรวจเจอน้องได้ป่าวคะ

ตอนนี้ปวดหัวบ่อยมาก และเวียนหัว

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการชัดเจนก็ควรตรวจเจอค่ะ ถ้าตรวจไม่เจอคงยังไม่ใช่นะคะ แค่อาการไม่บ่งบอกว่าท้องเสมอไป

แค่นี้บอกไม่ได้ค่ะ ตรวจดีกว่าค่ะ