มีอาการปวดหลัง

ตอนนี้ปวดหลังมาได้3วันแล้วค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ หรือต้องทำยังไงค่ะอาการถึงจะดีขึ้น

14 ตอบกลับ

ท้องยิ่งใหญ่ยิ่งปวดค่ะแม่ เพราะหลังเราจะแอ่นรับน้ำหนักท้อง อดทนเพื่อลูกน้อย😊✌️ถ้าปวดมากๆลองเดินหรือเปลี่ยนอิริยาบถดูนะคะ ไม่แนะนำให้นวดโดยไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญหรือบิดขี้เกียจจ้าเพราะจะอันตราย

เราปวดตั้งแต่ท้องได้4เดือนจนตอนนี้8เดือน​ วันไหนพีคๆคือนอนไม่ได้เลยค่ะ​ ต้องฉีดสเปรย์แก้ปวดหลัง​ แต่วันอื่นๆจะใช้ถุงน้ำร้อนประคบก่อนนอนทุกวันค่ะ​ พอให้ได้หลับลงบ้าง

ปวดหลังเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เวลานอนหรือนั่งควรหาหมอนหรือผ้านิ่มๆมาหนุนที่หลังเอาไว้ค่ะ

ถ้าชอบนอนหงายให้เปลี่ยนเป็นนอนตะแคงบ่อย ๆ ค่ะ หาหมอนมาหนุนบ้าง หนุนขา หนุนหลัง ถ้าปวดมาก ๆ แนะนำให้หาหมอค่ะ

กี่วีคแล้วค่ะ ถ้าท้องแกก็ปกติค่ะ บ้านนี้29+1 ปวดง่ายปวดทั้งวัน

5y ago

ปกติค่ะ นอนตะแคงมากปวดหลัง นั้งมากปวดหลัง ยืนนานปวดหลัง ทำไรก็ปวดหลังไปหมด ยิ้งท้องใหญ่ยิ้งปวดค่ะ

คุณแม่อดทนนะคะน้องตัวใหญ่ขึ้นกว่านี้จะปวดมากกว่านี้

บ้านนี้ก็ปวด หมอบอกเป็นเรื่องปกติ ยิ่งท้องโตยิ่งปวด

ท้องเริ่มใหญ่ก็จะปวดปกติคะ​ เราก็ปวดเวลานอน​

5y ago

บางทีปวดจนนอนไม่ได้เลยค่ะ

ปวดตั้งแต่เริ่มท้อง ตอนนี้6เดือนแร้ว

ปกติคะ นอนตะแครงหาหมอนมาหนุนท้อง