ลูกมีเลือดตรงขอบตาดำ

แม่ๆค่ะมีลูกแม่ๆคนไหนเคยมีเลือดตรงขอบตาดำไหมค่ะพอดีลูกบ้านนี้เป็นตั้งแต่เกิดจะหายไหมค่ะตอนนี้น้องได้16วันแล้วค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ตอนคลอดหมอบอกเดียวมันจะหายเองแต่ยังไม่หายเลยค่ะ

7 ตอบกลับ

รอบๆตาดำไหมค่ะ คลอดธรรมชาติและเป็นตั้งแต่เกิดรึเปล่า ถ้าใช่เกิดจากตอนที่แม่เบ่งคลอดจ้า บ้านนี้ก็เป็น ปากมดลูกเปิดไม่พอแต่หลุดเบ่ง ตอนนี้2เดือนหายแล้ว

หายค่ะ แต่จะหายตอนประมาน3เดือน น้องบ้านนี้ก้อเป็นค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

4เดือน6วันค่ะ

ลูกสาวเป็นค่ะ​ ช้ำทั้งเปลือกตา​ และขอบตาดำทั้งสองข้างเลยค่ะ​ มันจะหายไปเองจ้า

หาหมอจ้ะ ปล่อยใว้ได้ไงมันคงไม่หายเอง

5y ago

หมอบอกจะหายเองค่ะเลยไม่ได้ไปหาหมอ ตอนนี้น้อง16วันค่ะ

ขอบคุณทุกคนนะคะที่มาตอบ🙏🙏🙏

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะแม่