ท้อง37w+3d กำหนด9กันยา

ตอนนี้ปวดลงหัวหน่าว และมีอาการปวดท้องคล้ายเป็นประจำเดือน และมีอาการเหมือนปวดท้องจะเข้าห้องน้ำ มีน้ำสีขาวขุ่นออกมา คล้ายตกขาว อาการแบบนี้ไกล้คลอดแล้วใช่มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้เเล้วค่ะเเม่ คอยสังเกตอาการน้ำคร่ำรั่ว/แตกไว้นะคะ บ้านนี้นอนเอาผ้ากันเปียกปูนอนทุกคืนค่ะ รอเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️