ขอวิธีลดอาการปวดจากการฉีดวัคซีนกันบาททะยัก

แม่ๆคนไหนเคยฉีดวัคซีนกันบาดทะยักมีวิธีลดอาการปวดมั๊ยคะ ตอนนี้ปวดมากจนนอนไม่ได้ ไม่กล้าทานยาเลย ???

17 ตอบกลับ

ไม่ปวดเลยคะ...แต่แนะนำลองซื้อcool เจลลดไข้ของเด็กมาแปะดูคะเพราะเวลาพาหลานไปฉีดวัคซีนช่วยบรรเทาพอได้คะ

บ้านนี้ปวดมากเหมือนกันค่ะ ยกแขนไม่ได้เลย แต่ วันที่3ก็หายแล้วค่ะ 😊

ปวดเกือบอาทิตย์ค่ะแต่ต้องทนเอาไม่กล้ากินยากลัวเป็นอันตรายกับลูก

น้ำอุ่นประคบค่ะ ช่วยลดปวดได้ พยายามงดใช้แขนข้างที่ปวดด้วยค่ะ

บ้านนะออกไปทางเมื่อยมากกว่าเปนสามสี่วันหายค่ะ

บ้านนี้ปวดแล้วบวมมากด้วยค่ะ ทานยาก็ไม่หายปวด

บ้านนี้ปวดเมื่อยมาก1อาทิตย์เลยพึ่งหายค่ะ

หมอบอกถ้าปวดมากๆทานยาพาราแก้ปวดได้ค่ะแม่

บ้านนี้ฉีดใช้สิท30ปวดจนยกแขนม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้อดทนเหมือนกันไม่กล้าทานยา