ยาแก้อักเสบ

ตอนนี้ปวดฟันมากเป้นเหงือกบวมกินยาแก้อักเสบได้ม่ค่ะท้อง14 สัปดาห์ค่ะปวดจนนอนม่ด้ 2ซี่กาม

2 ตอบกลับ

อยากให้แม่ทนเอาค่ะเคยเปนเหมือนกันหมอเคยให้ยามากินค่ะแต่หมอบอกท่าแม่ทนได้หมอก็ไม่อยากให้กินเรยอดทนเอาค่ะเพื่อลูก

ทนม่ไหวเรยพี้ช้าทั้งปากอ้าปากกินข้าวม่ด้เรย