ยาแก้แพ้ ยาฆ่าเชื้อ ยาแก้อักเสบ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ยาแก้แพ้ (แพ้อากาศ เป็นหวัดไม่หายเลย) ยาฆ่าเชื้อ (เป็นตากุ้งยิง) ยาแก้อักเสบ เราทานได้ไหมคะ ถ้าทานได้มีฟิกซ์ไหมคะว่าต้องแจ้งหมอว่าอะไร ตอนนี้อยู่ต่างประเทศรอกลับไทยเดือนหน้า ไม่อยากไปหาหมอเลยค่ะ เพราะประเทศค่อนข้างจะไม่สนใจเรื่องยาสักเท่าไหร่ รบกวนหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณกำลังตั้งครรภ์คิดว่าไม่น่าจะทานได้ค่ะ ทานได้แค่ยาแก้ปวดพารา ฟะใช้ของยี่ห้อไทลินอลค่ะ ถามเภสัชอีกทีก็ได้ค่ะ อาจจะแนะนำตัวอื่นได้

5y ago

รับทราบจ้า

เวลาไปซื้อยาบิกหมอทุกครั้งค่ะว่าตั้งครรภ์ หมอจะจัดยาสำหรับคนท้องมาให้จ้า อย่าทานยาเองนะค่ะปรึกษาหมอก่อนจ้า

5y ago

รับทราบค่ะ ขอบคุณมากนะคะ