ยาแก้อักเสบ

คือก่อนหน้าจะรู้ว่าท้อง1สัปดาร์เราเป็นแผลที่ขาเลยซื้อยาแก้อักเสบมาทาน 2แผงจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ฝากท้องหรือยังคะตอนนี้

5y ago

ขั้นตอนแรกของการฝากท้อง หมอจะฟังเสียงหัวใจของน้องคะ ถ้าเต้นปกติ น้องก็ปกติแข็งแรงดีคะ คุณแม่อย่ากังวนมากนะคะ เพราะถ้าคุณแม่เครียดจะส่งผลกระทบกับน้องมากกว่าคะ