.

ตอนนี้ปวดท้องมากเลยค่ะอยากถามว่า ยาตัวนี้กินได้ไหมค่ะ ท้อง 35+3 แล้ว อ่านแล้วไม่มีบอกคนท้องห้ามกิน แถวนี้หาซื้อยากาวิสค่อนที่กินได้ยากมากค่ะ อนามัยก็ปิดแล้ว โรงบาลก็ไกล เลยเข้ามาถามแม่ๆก่อนว่ากินได้ไหม ขอคำปลึกษาค่ะ

.
2 ตอบกลับ

ยาธาตุน้ำขาวตรากระต่ายบินห้ามทานค่ะแม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ค่ะ

5y ago

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ แต่ไม่ได้กินนะค่ะ ให้ย่าบีบๆนวดๆให้ ก็ดีขึ้นเองค่ะ ขอบคุณนะค่ะที่แนะนำ

ไม่ได้ค่ะ ข้างขวดเขียน มีแอลกอฮอลล์ ค่ะ