ไตรเฟอร์ดีน

ยาตัวนี้มีขายที่ร้านขายยามั้ยค่ะ​ เพราะตัวนี้ที่หมอมาหมดแล้วเเต่อีกอาทิตย์กว่าๆจะถึงวันหมอนัด​ โรงบาลก็ไกล​ ไม่อยากหยุดกินค่ะ​ มีตัวไหนทดแทนได้หรือซื้อได้ตามร้านขายยามั้ยค่ะ

ไตรเฟอร์ดีน
1 ตอบกลับ

คิดว่าไม่มีนะคะ แต่ยังไงลองถามเภสัชดูจ้า เอารูปให้เค้าดูนะคะ