ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย

ตอนนี้ประมาน7สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย จะเป็นอะไรไหมคะ หรือจะไปมีอาการแพ้ของอีกกี่เดือนหรอคะ?

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ยันคลอดเลยจ้าแม่

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ยันคลอดเลยจ้า

โชคดีแล้วคาะแม่ที่ไม่แพ้ท้อง

ไม่แพ้ท้องอ่ะดีแล้วคะคุณแม่

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยจ้า

บ้านนี้ไม่แพ้จนคลอดคะ

แม่บ้านนี้แพ้หนักมาก

ดีเเล้วที่ไม่เเพ้

ไม่แพ้ดีเเล้วค่ะ

ไม่เป็นไรจ้า