เราจะรู้เพศลูกได้ตอนกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้ประมาณ3เดือนดว่าแล้ว

32 ตอบกลับ

ิบ้านนี้เห็นตอน18wค่ะ4เดือนครึ่ง

บ้านนี้4เดือนค่ะอ้าให้ดูเลย

2y ago

อยู่ที่น้องด้วยค่ะแม่ว่าจะให้เห็นมั้ย ขอให้ได้อย่างใจหวังนะคะ

บ้านนี้13สัปดาห์รู้เพศแล้วค่ะ

บ้านนี้น้องโชว์ให้เห็น 14 wค่ะ

ตรวจนิฟค่ะ 12 week ก็คงรุ้เพศละ

ท้องแรก5เดือน ท้อง 6เดือน

บ้านนี้รู้ตอน 18 วีค ค่ะ

ส่วนมากก็4-5เดือนค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 16 wค่ะ

5 เดือนค่ะ