นอนไม่หลับเลย

ตอนนี้ประมาณ 34 วีคแล้วค่ะ ตอนกลางคืนนอนไม่หลับเลย หลับไปอย่างมากก็ 3 ชั่วโมง พยายามนอนตั้งแต่ 4 ทุ่มก็ตื่นขึ้นมากลางดึกอีก ต้องทำยังไงให้หลับคะ พักผ่อนไม่เพียงพอกลัวมีผลกับตัวเล็กในท้อง

1 ตอบกลับ

ของเราถ้าได้ดื่มนมร้อนๆ อุ่นๆ จะหลับนานขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า ไว้จะลองดูนะคะ 😊