34+3วีคแล้วค่ะ

แบบนี้เรียกท้องต่ำรึยังค่ะแม่ๆ#ท้องสองค่ะ

34+3วีคแล้วค่ะ
4 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องเล็กเหมือนกันเลย ท้องแรกคุณแม่เล็กแบบนี้ไหมคะ แล้วน้องออกมาเท่าไหร่ พอดีเค้ากังวลว่าลูกจะตัวเล็ก🥺

1y ago

บ้านนี้ท้องแรกคลอดก่อนกำหนดตอน35+4วีคค่ะออกมา2470 ท้องเล้กกว่านี้ด้วยค่ะนี้ใหญ่จนเดินไม่ไหว

ทำไมของเราอยู่สูงจังค่ะ 35+6

ต่ำเเล้วค่ะ ท้องลดลงเเล้ว

✌️✌️✌️