แนะนำที่ฝากท้อง เชียงใหม่ หน่อยค่ะ

ตอนนี้ประจำเดือนขาด ลองตรวจแล้วขึ้น 2 ขีดจางๆ ท้องครั้งที่ 3 แล้วค่ะ ครั้งแรก ไข่ผ่อไปเอง ครั้งที่ 2 ตรวจไม่พบถุงตั้งครรภ์ ครั้งที่ 3 ไม่อยากผิดหวังอีกแล้ว

แนะนำที่ฝากท้อง เชียงใหม่ หน่อยค่ะ
10 ตอบกลับ

ของเราหมอส่งตังจาก มส มาฝากต่อและคลอดที่นครพิงค์ค่ะเพราะเราเลือดจางต้องให้เลือดทุกเดือนแล้วก็เป็นกรุ๊ปพิเศษค่ะ จริงๆเราอยากไปฝากศรีพัฒนะคะแต่เวลาเติมเลือดได้เสียเงินแยกค่ะ ค่าใช้จ่ายเยอะ เลยอยู่ที่ รพ ที่หมอส่งมาดีกว่าเพราะลิงค์กับสภากาชาดไทยค่ะ

เราฝากศรีพัฒน์ค่ะ หมอที่ฝากครรภ์ (ฝากอาจารย์หมอกุณฑรีค่ะ) รวมทั้งพยาบาลที่ศูนย์ดูแลดีตลอดจนถึงวันคลอดเลยค่ะ พอหลังคลอดก็มีโทรสอบถาม ติดตามอาการค่ะ

ไม่ต้องกังวนนะคะ..เรา2ท้องแรกก็ไม่ได้..มาได้ท้อง3 ตอนนี้4.6 ขวบแล้วคะ..ปัจจุบันท้อง4 23wแล้วคะ..สู้ๆเป็นกำลังใจให้คะ..

ศูนย์ศรีพัฒน์ค่ะแม่เราไปแก้หมันที่นั่นเราได้น้องมาแล้วค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะ..รู้เลยว่าาภาพจิตใจเป็นอย่างไร..สู้ไปค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

กังวลเหมือนกันค่ะ เพิ่งตรวจเจอสองขีดวันนี้เลย

ฝากครรภ์ที่กุลพัฒน์และคลอดที่ นครพิงค์ ค่ะ

เราฝากแมคคอร์มิคค่ะ

แนะนำ รพ. มหาราชคะ